Ngày 13/04/2024 11:54 PM

Archives: Video

RECAP RUNNING TO IPO 2022 – Kỳ Lân Vượt Sóng

Giai đoạn năm 2019-2021 đại dịch COVID-19 đã phá huỷ kinh tế nặng nề khiến các hoạt động doanh nghiệp trong và ngoài nước gần như đóng băng. Chưa dừng lại ở đó, năm 2022 nền kinh tế đã bị suy thoái nghiêm trọng do hệ luỵ từ đại dịch. Cũng chính thời gian này, Aura Capital đã tổ chức Running to IPO 2022 với chủ đề Kỳ lân vượt sóng nhằm đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng – tạo bước đệm vững chắc cho sự chuyển mình ngoạn mục năm 2023.

[Highlight] RUNNING TO IPO Đà Nẵng – Kỳ Lân Vượt Sóng 2022

Sự kiện Running to IPO đã chính thức kết thúc chặng cuối của mình tại Thành phố Đà Nẵng vào hôm 17/07. Chặng đường này đóng lại thì cánh cửa khác lại được mở ra, Aura Capital luôn nỗ lực để hỗ trợ các doanh nghiệp trở thành phiên bản tốt nhất của mình, chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa vững chắc giúp các doanh nghiệp tìm ra phương hướng thành công tiến đến IPO.

[Sự Kiện Kick-Off] – RUNNING TO IPO 2022 – Tại Hà Nội.

Ngày 17/05 vừa qua, Aura Capital đã tổ chức thành công chương trình Kickoff Running To IPO – Kỳ lân vượt sóng, đồng thời có buổi chia sẻ đến các anh chị em doanh nghiệp tại thủ đô Hà Nội, đánh dấu bước đi kế tiếp trên hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam tái cấu trúc và IPO theo cơ chế vốn.

Giới thiệu về chương trình RUNNING TO IPO – 2022

Running to IPO là dự án thúc đẩy phát triển toàn diện doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo nền tảng sẵn sàng tiến đến IPO. Được tổ chức bởi quỹ đầu tư Aura Capital, với tầm nhìn thiết lập nên một cộng đồng các doanh nghiệp có cùng chí hướng, luôn kết nối và hỗ trợ lẫn nhau.

[Aura Capital – Running To IPO 2022 – GALA] – HÒA TẤU – NHÓM GIAO THỜI

Chuỗi sự kiện ra mắt (Kick-off) dự án Running to IPO đã chính thức được diễn ra lần lượt tại TP.HCM (10/05/2022) – Hà Nội (17/05/2022) – Đà Nẵng (29/05/2022), thu hút hàng nghìn doanh nhân đến từ nhiều doanh nghiệp trên thị trường đến tham dự. Tại sự kiện này, Aura Capital vui mừng ra mắt chính thức sự kiện Running to IPO – Chương trình đặc biệt dành cho doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam (SMEs) từ Ý tưởng đi đến IPO.

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc