Ngày 13/04/2024 10:26 PM

Tiki tích hợp ChatGPT miễn phí trên nền tảng

Người dùng chỉ cần tạo tài khoản Tiki là có thể trải nghiệm, sử dụng ChatGPT miễn phí ngay trên website và ứng dụng Tiki.
3926abc1c68c2fd2769d

Trong thông báo ngày 8/5, sàn thương mại điện tử Tiki tích hợp ChatGPT vào nền tảng, cho phép người dùng trải nghiệm công cụ chatbot AI mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào.

Theo thống kê của Cốc Cốc công bố hồi tháng 4, ChatGPT là từ khóa được người dùng Việt thực hiện tra cứu nhiều nhất trên trình duyệt này trong 3 tháng đầu năm nay, cho thấy sức hút của ChatGPT vẫn tiếp tục lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng người dùng Việt Nam sau thời điểm bùng nổ trong giới công nghệ cuối năm 2022 vừa qua.

“Hiểu được tiềm năng và sự cần thiết của trí tuệ nhân tạo, Tiki đã mang đến sự tích hợp ChatGPT trên Tiki từ ngày 8/5/2023 để khách hàng có thể trải nghiệm, sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và thuận tiện”, thông báo của Tiki cho biết.

Việc tích hợp này sẽ giúp tất cả đối tượng, từ sinh viên, nhân viên văn phòng đến các khách hàng với đủ nhóm tuổi và giới tính khác nhau đều có thể trải nghiệm ChatGPT để tìm hiểu, hỏi đáp về tất cả lĩnh vực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, khi người dùng sử dụng ChatGPT trên Tiki sẽ không xuất hiện các đề xuất cụ thể về liên kết, đường link bán hàng hay hỗ trợ gì đáng kể cho trải nghiệm mua hàng trên sàn thương mại điện tử này.

Động thái này của Tiki có thể giúp thu hút thêm lượt người truy cập vào website cũng như nền tảng ứng dụng, đặc biệt là khi sàn thương mại điện tử này chứng kiến kết quả kinh doanh ảm đạm trong thời gian qua.

Theo báo cáo thương mại điện tử quý 1/2023 của Metric, doanh thu của Tiki chỉ dừng lại ở mức 846,5 tỷ đồng, con số này kém xa so với mức doanh thu 24.700 đồng của Shopee và 7.500 tỷ đồng của Lazada hay 6.000 tỷ đồng của TikTok Shop.

Nguồn: Baomoi.com

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc