Ngày 09/12/2023 7:36 PM

Thương hiệu Getfit Gym nhận giải thưởng The Best Brand of Women Leaders Choice

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc là Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings, nhà sáng lập Getfit Gym & Yoga - trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga tại TP.HCM.
161337333728-333728-body-2

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc là Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings, nhà sáng lập Getfit Gym & Yoga – trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga tại TP.HCM. Thành lập từ năm 2010, Getfit sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với sự tận tâm và mục tiêu “Nâng tầm thể chất người Việt”, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc đã thành công gây dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực Fitness cũng như trong cộng đồng doanh nhân.

Mục tiêu đi đầu lĩnh vực Fitness tại Việt Nam

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Getfit chính là chất lượng. Bên cạnh hệ thống thiết bị hiện đại, không gian luyện tập tiện nghi, thoáng đãng, Getfit còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên với chuyên môn cao và đạt bằng cấp quốc tế. Họ không chỉ xuất sắc về kiến thức Fitness mà còn có khả năng xây dựng lộ trình luyện tập phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Getfit sở hữu hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài ra, Getfit còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho phương pháp luyện tập phù hợp với bản thân. Bên cạnh những dịch vụ thể hình quen thuộc như Kick Boxing, Fitness PT, Cardio Hiit,…, Getfit còn có các lớp Yoga, Dance, giúp đa dạng hóa trải nghiệm và hình thức tập luyện cho khách hàng. Là đơn vị đã có thâm niên 11 năm hoạt động, Getfit vẫn không ngừng phát triển và đổi mới nhằm đem lại những dịch vụ có chất lượng cao đến với khách hàng.

Tham gia vào lộ trình IPO

Vào năm 2021, Getfit lần đầu phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán và cũng là thương hiệu Fitness tiên phong trên lộ trình IPO. Chia sẻ về quyết định lớn này, Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc cho biết: “Khi tôi gặp được những người bạn quyết định cùng tôi đồng hành với cuộc chơi lớn là thay đổi mô hình kinh doanh từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn, đồng thời nhận thấy những tâm huyết và chuyên môn của họ có thể cùng tôi giúp Getfit thực hiện hóa những khát vọng và xây dựng cục diện, chúng tôi đã quyết định áp dụng mô hình kinh doanh lớn mạnh cùng những phương pháp hiện đại mà nhiều công ty, tập đoàn quốc tế đã triển khai thành công.” 

Nam doanh nhân chia sẻ thêm: “Từ một công ty kinh doanh theo cơ chế thị trường đến hiện thực hóa khát vọng trở thành công ty đại chúng cần rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là ngành nghề ấy thực sự đúng với nhu cầu của xã hội, có khả năng nhân rộng trên thị trường và có nhiều tầng kinh doanh tiềm năng để có thể thu hút các nhà đầu tư.”

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc chia sẻ về quyết định tham gia vào lộ trình IPO

Với định hướng lộ trình 5 năm, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc hợp tác cùng các chuyên gia trong lĩnh vực IPO đã tính toán kỹ lưỡng từng chặng của lộ trình. Dự án Getfit IPO kỳ vọng giúp nam doanh nhân có thể “phủ” 200 chuỗi phòng gym trên toàn quốc cũng như thu về 500 triệu USD khi Getfit thành công tiến đến cơ cấu mô hình thương hiệu đại chúng.

Nhờ quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống sang cơ chế vốn đầy táo bạo, Getfit đã “sống sót” qua thời gian dịch bệnh vốn ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp. Trong khi các phòng tập gặp khó khăn vì giãn cách xã hội thì Getfit vẫn trụ vững nhờ có chương trình dạy online, luyện tập tại nhà cho khách hàng.

Mới đây, Getfit Gym & Yoga đã chính thức khai trương trung tâm thể dục thể thao tại Saigon Mia Center, huyện Bình Chánh theo kế hoạch 2021-2022 vào ngày 22/04. Đây là trung tâm đầu tiên mang đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế của Getfit, cũng là mô hình mẫu cho các chuỗi sau này.

Tự hào nằm trong Top 5 The Best Brand of Women Leaders’ Choice 

Ngày 15/04/2022 vừa qua, sự kiện Lễ Vinh Danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ sự kiện còn có những tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc và có sự góp mặt của các chính khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sự kiện còn vinh danh Top 5 thương hiệu xuất sắc giành giải The Best Brand of Women Leaders Choice bên cạnh giải thưởng chính tôn vinh các nữ lãnh đạo. Thương hiệu Getfit Gym & Yoga của doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc đã vinh dự được xướng tên trong Top 5 của giải thưởng danh giá này.

Thương hiệu Getfit Gym & Yoga nhận giải thưởng The Best Brand of Women Leaders Choice 

Giải thưởng The Best Brand of Women Leaders Choice là động lực giúp Getfit Gym & Yoga vững bước trên con đường phát triển của mình, hướng tới mục tiêu là trung tâm thể dục thể hình chất lượng vươn tầm quốc tế.

Nguồn: Women Leaders

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc