Ngày 09/12/2023 6:33 PM

Chuyên gia hàng đầu Dr. Jeh Shyan Wong – Điều Kỳ Diệu Từ Nguồn Vốn.

Trong bối cảnh thị trường kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, mọi hoạt động kinh doanh bị đóng băng bởi tình hình dịch diễn biến phức tạp trong thời gian dài … Nhưng trên thực tế từ đầu tháng 6/2021, Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam có những phiên giao dịch đạt giá trị khớp lệnh 5.000 - 7.000 tỷ đồng, trong khi giai đoạn đầu tháng 4 chỉ đạt 2.000 - 4.000 tỷ đồng. Với sự hồi phục theo hình chữ V của TTCK, thu hút được cả dòng tiền cũ và mới, giúp thanh khoản liên tục tăng.
20170120_164047-01

Có 3 con đường cho tương lai doanh nghiệp của bạn: Ngừng kinh doanh khi lỗ vốn; kinh doanh tốt và chuyển sang thế hệ con cháu; IPO.

 

Kết quả của bạn là gì? Thế Giới Di Động, FLC, Vietjet, Vinagame, điểm chung của những công ty này là gì? Họ biết được bí mật của chơi trò chơi Cơ chế vốn và tạo ra sự giàu có cho người sáng lập thông qua IPO công ty. Tin xấu là không ai sẽ dạy bạn trừ khi bạn đang ở bên trong trong vòng tròn của VC, Ngân hàng Đầu tư và công ty trao đổi chứng khoán. Dr. Wong Jeh Shyan có một sứ mệnh để trao quyền cho những doanh nhân ở bên ngoài vòng tròn. Ông hiện là Chủ tịch Moc Capital Berhad, cựu Giám đốc điều hành của Commerce Net Singapore. Ông còn là nhà đồng sáng lập của Shyan Associates, đối tác cố vấn của CNSG Consulting Group và là người đề xướng quỹ đầu tư.

Khóa học này có tên là “Điều kỳ diệu từ nguồn vốn” chỉ tổ chức mỗi năm một lần và chỉ dành cho những người đã sẵn sàng. Đối tượng tham gia chính là Founder, CEO của SME, CFO. Chúng tôi chào đón các học viên mong muốn biết bí mật như thế nào mà UBER từ 200.000 USD trở thành công ty trị giá 68 tỷ USD bằng cách huy động vốn.

Đặc biệt, khóa học này không liên quan đến MLM, không phải trò chơi về tiền -Money game, không đào tạo về động lực hay phát triển cá nhân. Và chúng tôi không bán khóa học sau khi đào tạo, đây cũng không phải khóa học thành công hay làm giàu.

Trước đó, “Điều kỳ diệu từ nguồn vốn” đã được tổ chức vào năm 2016 với đông đảo học viên là những người đứng đầu các doanh nghiệp trong nước, các doanh nhân quốc tế đến từ Malaysia, Singapore, Brunei… Tiếp nối thành công đó, Moc Capital Vietnam tiếp tục tổ chức khóa học này từ ngày 13-15/08/2017.

Với 3 ngày học liên tục cùng với Dr. Wong Jeh Shyan và phiên dịch hàng đầu Việt Nam theo mô hình diễn đàn thảo luận, người học sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức thực tiễn về tài chính và IPO. Giả sử bạn đã thành công trong kinh doanh và không có vấn đề gì trong Cơ chế Thị trường. Bạn có thể ngay lập tức áp dụng các kỹ thuật mà chúng tôi dạy và IPO công ty của bạn trong vòng 4 đến 5 năm.

Ngày học đầu tiên sẽ xoay quanh việc “Tái cơ cấu lại tư duy của bạn: Biến những điều không thể thành điều kì diệu” giúp học viên làm chủ tâm lý huy động vốn, hiểu được chiến lược định giá, định vị trên thị trường và nắm bắt đúng mong muốn của nhà đầu tư.

Bài học ngày thứ hai đó là “RPM of IPO: Con đường duy nhất để tạo ra của cải vô hạn” cung cấp các kiến thức về quản lý vốn cổ phần, các chính sách, lộ trình và các bí mật giúp các doanh nghiệp có thể IPO trong vòng 3-4 năm tới. Đồng thời bài học sẽ chỉ ra những sai lầm mà thậm chí người am hiểu về ngân hàng cũng có thể mắc phải.

Ngày thứ ba sẽ khép lại chuỗi bài học bằng nội dung “Thực hiện kế hoạch IPO” kết hợp giữa kiến thức về IPO và nghiên cứu về dự án 28 tỉ dẫn dắt bởi Dr. Wong.

 

Không những thế đây còn là dịp mang đến những cơ hội thực tiễn trong tương lai gần. Sau 2 lần tổ chức trước đây, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã nhận được khoản đầu tư lớn cho các dự án của họ. Ông Benny Ong – doanh nhân đến từ Singapore chia sẻ đã nhận được khoản đầu tư 400.000 SGD sau 6 tuần tham gia khóa học.

 

Như vậy “Điều kỳ diệu từ nguồn vốn” không chỉ là khóa học đơn thuần mà nó còn là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp tăng trưởng theo cấp số nhân với những bí quyết mà trường Stanford, Harvard không dạy hay JP Morgan và Blackstone không muốn chia sẻ.

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc