Ngày 09/12/2023 6:50 PM

Lễ ký kết đối tác chiến lược – IPO giữa Công ty Cổ phần AURA CAPITAL và Công ty TNHH HEALTHCARE PLUS VIETNAM

Sau thời gian bàn bạc thảo luận, Công ty Cổ phần Aura Capital và Công ty TNHH Healthcare Plus Vietnam đã đi đến quyết định ký kết trở thành đối tác chiến lược - IPO, cùng nhau định hướng phát triển đạt được cột mốc IPO trong thời gian ngắn nhất.
Ảnh chụp Màn hình 2023-02-09 lúc 11.38.24

Công ty TNHH Healthcare Plus Vietnam là trung tâm xét nghiệm kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ. Sau 4 năm hoạt động trong ngành kinh tế hoạt động tư vấn quản lý và đồng hành hướng đến sứ mệnh phục vụ, phát triển vì lợi ích sức khỏe con người, Healthcare Plus đã đạt được những thành công và được biết đến là trung tâm trang bị hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại của những nhà cung cấp xét nghiệm hàng đầu trên thế giới, được vận hành hoàn toàn tự động bởi quy trình khép kín quản lý bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý phòng xét nghiệm tự động hoá hoàn toàn. Không dừng lại tại đó, sau một thời gian bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng về các nội dung hợp tác. 

Với đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm y khoa, là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại bệnh viện và các tập đoàn Sinh phẩm hàng đầu trên thế giới. Trung tâm xét nghiệm d+ phục vụ “Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng”, Healthcare Plus luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với mong muốn Cộng đồng nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho đến khi kết quả trao đến tay người bệnh tất cả được quản lý theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và Quốc tế.

Sáng ngày 15/12/2022, Công ty Cổ phần Aura Capital và Công ty TNHH Healthcare Plus Việt Nam đã quyết định đi đến ký kết hợp tác chiến lược IPO, định hướng về chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới. Buổi lễ ký kết đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai bên và cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát triển, nhằm mang lại những giá trị và lợi ích trong ngành kinh tế hoạt động tư vấn quản lý và chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực y tế.

Với sự kiện này, Aura Capital đã trở thành cố vấn chiến lược của Healthcare, góp phần thúc đẩy Healthcare Plus Việt Nam phát triển lớn mạnh và toàn diện, trở thành một trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và tự tin cạnh tranh với các trung tâm xét nghiệm hàng đầu khu vực và thế giới.

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc