Ngày 01/12/2023 7:31 AM

Lễ ký kết đối tác chiến lược – IPO giữa Công ty Cổ phần AURA CAPITAL và Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Hà Thành – HTCO GROUP

Sau thời gian bàn bạc thảo luận, Công ty Cổ phần Aura Capital và Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Hà Thành – HTCO GROUP đã đi đến quyết định ký kết trở thành đối tác chiến lược - IPO, cùng nhau định hướng phát triển đạt được cột mốc IPO trong thời gian ngắn nhất.
htco 2

HTCO Group hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản với phương châm mang đến cho người lao động Việt Nam sự an tâm, tin tưởng về những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng. Đến nay, công ty Hà Thành đã phái cử được hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, thiết lập mối quan hệ với hơn 90 nghiệp đoàn và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn và lộ trình cụ thể cùng mục tiêu rõ ràng của dự án trên con đường hướng tới IPO. Ngày 23/09/2022, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Aura Capital và Công ty HTCO Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết hợp tác chiến lược IPO là sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong lộ trình chinh phục mục tiêu, hướng tới hành trình đầu tư hiệu quả, khẳng định vị thế và định hướng về chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới.

Thông qua buổi ký kết này, Aura Capital trở thành đối tác cố vấn chiến lược của HTCO Group, giúp HTCO Group luôn được đào tạo chuyên sâu hơn về cấu trúc doanh nghiệp, thu hút nhà đầu tư để cấp số nhân giá trị doanh nghiệp và có cơ hội gia nhập cộng đồng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Điều này tạo cơ hội trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín với giá cả hợp lý và chất lượng tại Việt Nam. 

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc