Ngày 13/04/2024 11:04 PM

Gần 42 triệu cổ phiếu GPC của Tập đoàn Green+ được chính thức giao dịch trên UPCoM

Ngày 6/1, Công ty Cổ phần Tập đoàn Green+ đã chính thức đưa hơn 41,59 triệu cổ phiếu đăng ký giao dịch trên thị trường UPCoM với mã chứng khoán GPC, tương đương với tổng giá trị giao dịch 415,94 tỷ đồng. Mức giá khởi điểm là 16.000 đồng/cổ phiếu.
tap-doan-green-vnf

Ông Đặng Đức Thành, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Green+ chia sẻ, việc đưa cổ phiếu đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM là một sự kiện trọng đại của công ty, mục tiêu đưa cổ phiếu giao dịch tập trung trên thị trường chứng khoán nhằm minh bạch hóa thông tin về doanh nghiệp đồng thời tăng cơ hội huy động vốn của doanh nghiệp qua thị trường chứng khoán, để đầu tư phát triển một cách bền vững. Đồng thời, điều này cũng giúp thương hiệu của công ty lan tỏa rộng hơn trên thị trường.

Qua tìm hiểu, GPC tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green+) thành lập năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm và thảo dược.

Gần 42 triệu cổ phiếu GPC của Tập đoàn Green+ chính thức giao dịch trên UPCoM

Đầu năm 2021, Green+ mở rộng sang các lĩnh vực khác như kinh doanh nhà thuốc, bất động sản… chính thức chuyển đổi tên hoạt động dưới mô hình tập đoàn là Tập đoàn Green+. Hiện nay, Tập đoàn Green+ có 7 công ty thành viên, hơn 1.000 nhân viên và đại lý bán hàng hoạt động trải dài trên phạm vi cả nước.

Lãnh đạo công ty cũng cho biết, chiến lược của Tập đoàn từ nay đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trở thành tập đoàn chuyên ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vì sức khỏe con người.

Nguồn: Vietnam Finance.

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc