Ngày 09/12/2023 6:26 PM

Cơ quan Đầu tư Indonesia và Tập đoàn Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ bắt tay phát triển kinh tế ở Indonesia

INA đang định vị Indonesia là điểm đến đầu tư hàng đầu và đối tác chiến lược cho các nhà đầu tư toàn cầu, mở ra vô số cơ hội cho sự thịnh vượng của đất nước.
Indonesia-Investment-Authority-and-U.S.-International-Development-Finance-Corporation-Execute-Memorandum-of-Understanding-to-Catalyze-Investments-in-Indonesia-1-1140x684

Cơ quan Đầu tư Indonesia (INA) và Tập đoàn Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (DFC) vừa ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để tiếp tục phát triển kinh tế ở Indonesia. Sự hợp tác này nhằm mục đích xác định các cơ hội đầu tư phù hợp với nhiệm vụ đầu tư tương ứng của họ, thể hiện tiềm năng tác động chiến lược và phát triển.

Biên bản ghi nhớ này nêu bật mối quan hệ kinh tế đang được củng cố giữa hai nước, trong đó DFC tự hào có thành tích ấn tượng trong việc huy động đầu tư của khu vực tư nhân. Với hơn 35 tỷ đô la Mỹ, DFC đã giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và ổn định khu vực ở các nước đang phát triển trên toàn thế giới.

Với sự cống hiến không ngừng của INA trong việc thúc đẩy môi trường hợp tác với các nhà đầu tư toàn cầu sẽ thúc đẩy phát triển bền vững ở Indonesia, biên bản ghi nhớ này là minh chứng cho cam kết lâu dài của họ đối với tiềm năng tăng trưởng kinh tế to lớn của đất nước. INA đang định vị Indonesia là điểm đến đầu tư hàng đầu và đối tác chiến lược cho các nhà đầu tư toàn cầu, mở ra vô số cơ hội cho sự thịnh vượng của đất nước.

Giám đốc điều hành DFC Scott Nathan bày tỏ sự nhiệt tình đối với mối quan hệ hiệu quả với INA, tập trung vào xúc tác đầu tư vào khu vực tư nhân Indonesia để giải quyết các thách thức phát triển và theo đuổi các cơ hội kinh tế. Từ cơ sở hạ tầng cứng đến an ninh năng lượng đến chăm sóc sức khỏe được cải thiện, DFC cam kết thực hiện các khoản đầu tư của mình đối với các tiêu chuẩn cao và sự tham gia của cộng đồng. Kết quả hữu hình của sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại những triển vọng thú vị cho các dự án phát triển bền vững ở Indonesia.

Trong tương lai, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều cam kết hơn giữa hai tổ chức này để thực hiện cam kết chung của họ đối với người dân Indonesia. Biên bản ghi nhớ này chỉ là khởi đầu của những gì hứa hẹn sẽ là một sự hợp tác hiệu quả trong những tháng và năm tới. Hãy theo dõi những diễn biến thú vị ở phía trước!

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc