Ngày 01/12/2023 7:12 AM

Chiến dịch B2B Marketing kinh điển đã giúp Salesforce trở thành nơi làm việc tốt nhất thế giới

Salesforce đã giành vị trí số 1 trong Top100 công ty đáng làm việc nhất do Fortune công bố. Cùng tham quan nơi có cuộc cạnh tranh thu hút nhân lực khắc nghiệt nhất trên thế giới
g2

 

Năm 2018, Salesforce đã giành vị trí số 1 trong Top100 công ty đáng làm việc nhất do Fortune công bố, và thu hút được sự chú ý của mọi người về phong cách làm việc. Trụ sở chính của doanh nghiệp lớn với 30.000 nhân viên trên khắp thế giới được đặt tại San Francisco, nơi cuộc cạnh tranh thu hút nhân lực khắc nghiệt nhất trên thế giới. Sức hấp dẫn của Salesforce thu hút nhiều nhân viên nằm ở văn phòng được xây dựng một cách tài tình và văn hóa doanh nghiệp đầy hấp dẫn.

Từ khóa để hiểu được môi trường văn phòng Salesforce là “Trailblazer”. Trực dịch thì từ này có nghĩa là người tiên phòng hay leader đứng đầu mọi người nhưng Marc Benioff, người sáng lập kiêm CEO đương nhiệm, đã coi nó là nền tảng của Salesforce. Dựa trên lối suy nghĩ rằng không thể tách biệt thành công trong kinh doanh với việc xây dựng thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người, mọi nhân viên và những người liên quan sẽ trở thành Trailblazer và mở ra một con đường mới, đây là một điều rất quan trọng.

Tin Tức Khác

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng ký với Email

Hoặc

Đăng nhập với Email / Mật khẩu

Hoặc